Cho thuê xe tải

dịch vụ cho thuê xe tải
cho thuê khu vực Sài Gòn, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Đà Nẵng, Bắc Ninh,..v..v…

Chào mừng bạn đến với dịch vụ cho thuê xe tải của công ty vận tải  HƯNG THẢO. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải, vận chuyển hàng hóa của bạn đến nơi an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

chuyên Cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải 1T,1,2T,1,4T,1,5T,1,7T,1,9T,2T,2,5Tấn

Dịch vụ cho thuê xe tải  là một thế mạnh của , vì chúng tôi cung cấp dịch vụ trên 3 miền của tổ quốc, cho khách hàng trong và ngoài nước, nên độ tin cậy của khách hàng đối với chúng tôi là rất lớn.

 

Ngày nay, vận chuyển hàng hóa từ nơi này sang nơi khác, vận chuyển đồ đạc trong nhà đến nơi ở mới, vận chuyển hồ sơ trong văn phòng đến văn phòng mới không còn là nhu cầu quá xa lạ với mọi người nữa.

 Dịch vụ cho thuê xe tải từ đó mà ra đời, nhằm cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất về di chuyển. Đáp ứng mong mỏi đó của quý khách hàng, CÔNG TY HƯNG THẢO CHÚNG TÔI là một trong những đơn vị vận chuyển  hàng đầu ở Việt Nam, đã giúp cho rất nhiều khách hàng vận chuyển hàng hóa của họ đến nơi mong muốn một cách an toàn nhất.

Chúng tôi thấu hiểu, chỉ khi nào đáp ứng khách hàng tốt nhất thì mới nhận được sự tin tưởng của mọi người nhiều hơn, chính vì thế chúng tôi luôn nâng cấp dịch vụ của mình, nâng số lượng xe taxi tải lên với nhiều loại tải trọng phù hợp với từng tình hình vận chuyển của mỗi khách hàng. Song song đó, chúng tôi còn đào tạo đội ngũ vận chuyển đồ đạc và nhân viên lái xe một cách bài bản, chuyên nghiệp nhất.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn thân thiện, nhiệt tình và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Quý khách hàng hoàn toàn hài lòng và vui vẻ khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi chính là món quà có ý nghĩa nhất đối với toàn thể nhân viên của Hưng Thảo

 

Chúng tôi luôn mong muốn đáp ứng được hết các yêu cầu của quý khách hàng mọi lúc mọi nơi, khi nào khách hàng cần đến, chúng tôi có mặt ngay. Nên chúng tôi làm việc với tinh thần học hỏi, luôn khao khát vươn lên và thể hiện mình nhiều hơn nữa thông qua việc làm hài lòng quý khách hàng.

.Đừng ngại gọi ngay cho chúng tôi khi bạn muốn sử dụng dịch vụ cho thuê xe  tải của

Thank you and best wishes!
NGUYEN DUC HUNG (DIRECTOR)
HUNG THAO TRANSPORTATION AND TRADING CO., LTD MST: 0900919396
Address: Yen Xa Hamlet, Phan Dinh Phung Commune, My Hao District, Hung Yen Province, Vietnam.
Tel. 0964 831 886 *** 0982 104 069 *** 0946 873 283
Website: http: //vantaihungthao.com

I

Tin cùng loại

Tìm kiếm

Hỗ trợ trực tuyến

0964 831 886 : liên hệ miền bắc 0982 104  069 : liên hệ miền trung 0946 873 283 : liên hệ miền nam

Mr. Hưng: 0964 831 886